Giải mã giấc mơ Shbet, nằm mơ thấy rắn may mắn vào tay

Bạn có bao giờ thức dậy mà cảm thấy rối rắm, bối rối, sợ hãi vì mơ những điều kỳ lạ không? Trong số đó, nằm mơ thấy rắn là một trong những giấc mơ khiến bạn lo âu nhất. Mơ về rắn có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu? Có liên quan đến ý nghĩa của phong thủy hay không?

Hãy cùng Shbet khám phá ngay bây giờ.

Xem thêm: 

Chọn đánh con số nào khi nằm mơ thấy rắn

Chọn đánh con số nào khi nằm mơ thấy rắn
Chọn đánh con số nào khi nằm mơ thấy rắn

Trước khi đi sâu vào ý nghĩa của mỗi giấc mơ, chúng tôi cung cấp những con số may mắn liên quan đến giấc mơ về rắn. Cụ thể dưới đây như sau:

  • Mơ thấy rắn cắn người thân của mình: Số 64
  • Mơ thấy bị rắn lục cắn: Số 63
  • Mơ thấy rắn cắn vào tay: Số 37
  • Mơ thấy rắn cắn bàn chân: Số 34
  • Mơ thấy rắn cắn vào mông: Số 21
  • Mơ thấy bị rắn màu vàng cắn: Số 97
  • Mơ thấy rắn cắn trên đầu ngón tay: Số 89

Trong phong thủy rắn mang ý nghĩa gì?

Trong phong thủy rắn mang ý nghĩa gì?
Trong phong thủy rắn mang ý nghĩa gì?

Theo quan niệm của người xưa, rắn là một loại động vật linh thiêng, tinh ranh, nhưng rắn cũng rất gian trá, quỷ quyệt. Rắn có hai mặt tốt – xấu cùng tồn tại. Trong phong thủy, rắn được xem là linh vật đại diện cho sự tái sinh, may mắn và phú quý.

Bởi vì rắn là loài thay da để lớn lên. Do đó, nó luôn tái sinh và hoàn hảo, tươi mới hơn. Những điều cũ sẽ được loại bỏ đi. Loài rắn cũng là loài bảo chứng: quyền uy, của cải, bí mật cho những người có chức, có quyền nhất là vua chúa, đế vương.

Gia chủ đặt tượng rắn trong nhà sẽ hút tài lộc, công việc được thuận lợi, trôi chảy.

Giải mã ý nghĩa của những giấc mơ nằm mơ thấy rắn

Giải mã ý nghĩa của những giấc mơ nằm mơ thấy rắn
Giải mã ý nghĩa của những giấc mơ nằm mơ thấy rắn

Như đã nói, rắn là loài vật tồn tại hai mặt tốt xấu song song, cho nên mỗi giấc mơ đều mang ý nghĩa khác nhau bao gồm điềm tốt và điềm xấu.

Để đi sâu vào từng vấn đề, Shbet giải mã giấc mơ theo từng điềm, cho người đọc dễ dàng tìm hiểu và nắm rõ. Dưới đây là các loại giấc mơ:

Những giấc mơ thấy rắn có ý là điềm lành

Ngủ nằm mơ thấy rắn bò vào trong nhà của mình

Đây là điềm báo cho biết thời gian sắp tới bạn sẽ có nhiều tài lộc, sự phú quý và may mắn sẽ đến với nhà bạn. Hãy chuẩn bị nhé.

Mơ thấy rắn có các màu vàng, đỏ, xanh

  • Mơ rắn màu vàng: bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn trong tương lai gần. Mọi công việc sẽ được thuận lợi, hanh thông, trôi chảy.
  • Mơ thấy rắn màu đỏ: Cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi lạc quan, sức khỏe hay tiền tài, công danh đều có xu hướng tăng trưởng.
  • Mơ thấy rắn màu xanh dương: Hãy tin tưởng vào khả năng phán đoán bằng trực giác và linh cảm của bạn nhé. Vì nó đều rất đúng, nhất là khi đứng trước những quyết định quan trọng đó.

Mơ thấy rắn vằn đen trắng

Bạn sẽ có quý nhân bên cạnh hỗ trợ bạn vượt qua trở ngại trong công việc.

Nằm mơ thấy rắn cắn người

Dường như đây là giấc mơ điềm xấu, nhưng không! Đây lại là một giấc mơ tốt báo cho bạn biết bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, xin chúc mừng bạn sẽ thu hút tài lộc lớn.

Nằm mộng thấy rắn lướt trên mặt nước

Đây là điềm báo cho công việc hanh thông, suôn sẻ. Trong học tập sẽ có nhiều thành tích cao, trong công việc sẽ mau chóng được thăng tiến.

Những giấc mơ thấy rắn có ý là điềm xấu

Mơ thấy rắn có màu xanh, hoặc là rắn lạ

Rắn có màu xanh và rắn lạ – hai loại rắn rất độc được coi là nguy hiểm nguy hiểm. Vì vậy, hãy thật sự thận trọng nhé vì có thể là điềm báo bạn dễ bị người khác hại hoặc chọc ghẹo, có thể lừa dối về tình cảm và tiền bạc. Tốt nhất hãy cảnh giác và bảo vệ mình trong thời gian tới.

Mơ thấy rắn cắn mình, rượt đuổi mình

Mơ thấy rắn cắn mình thì chắc chắn là điềm xấu. Có thể sức khỏe sẽ bị suy yếu đi, công việc sẽ gặp nhiều khó khăn lớn.

Hoặc trong trường hợp mơ thấy rắn đuổi theo mình thì còn xấu hơn. Nghĩa là có thể bạn sẽ bị ai đó hãm hại sau lưng. Rất nhiều âm mưu xấu xa sẽ được đến với bạn. Thậm chí, nếu có giấc mơ này bạn không thể né được thì có thể sẽ còn liên quan đến pháp luật.

Mơ thấy rắn có màu đen

Nếu sau khi thức dậy bạn cảm thấy vô cùng hoảng sợ thì nên thận trọng trong những ngày tiếp theo. Có thể vài tình huống bất ngờ sẽ xảy ra, bạn phải điềm tĩnh để giải quyết.

Nằm mơ thấy hai con rắn quấn vào với nhau

Đây có thể là điểm báo không suôn sẻ về đời sống hôn nhân của bạn. Vợ chồng khó tránh tranh cãi, mối quan hệ nứt nẻ vì người thứ ba xen vào đời sống hôn nhân, cũng có thể là sự bất hòa do vô tình, vô tâm. Lúc này hãy quan tâm đến người bạn đời của mình để xây dựng gia đình, tránh để những chuyện đáng tiếc xảy ra.

Xem thêm: Lô đề Shbet, giật mắt phải hên hay xui

Kết luận

Nằm mơ thấy rắn là một giấc mơ có nhiều ý nghĩa khác nhau, có thể là điềm lành hoặc điềm dữ. Bạn không nên quan tâm quá nhiều, vì có thể rắn sẽ mang đến cho bạn cơ hội, phú quý và 1 con số may mắn đổi đời. Hy vọng bài viết này của Shbet đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mơ thấy rắn, ý nghĩa của giấc mơ và điềm báo từ rắn.

 

Index